Skip to content

Biển hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Ocean Park

Cách đây chỉ hơn một năm, người ta chỉ biết đến Gia Lâm là một mảnh đất xa xôi của Thủ Đô. Cũng chỉ hơn một năm trước đây, nhiều người còn hoài nghi về Vinhomes Ocean Park. Tuy nhiên, cho đến hiện tại mảnh đất xa xôi phía bờ Đông của Thủ Đô lại trở thành điểm thu hút cư dân và khách du lịch.

Biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) chính thức khai trương với chuỗi sự kiện Ocean Lagoon Festival vào dịp lễ 30/4-1/5. Biển hồ nhân tạo tại Vinhomes Ocean Park có hệ thống lọc tuần hoàn, tự động hút bề mặt đáy và diệt rêu tảo với công nghệ trọn bộ từ đối tác Crystal Lagoon.

Biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam tại Vinhomes Ocean Park

Nhiều hoạt động thể thao trên nước sôi động sẽ tổ chức tại chuỗi sự kiện Ocean Lagoon Festival như tắm biển, chinh phục motor nước, chèo sup, bóng chuyền bãi biển… Ngoài ra, chủ đầu tư cũng mong muốn nơi đây trở thành điểm check-in nổi tiếng trong thời gian tới.

Tận hưởng Beach Party với Wow Ocean Show

Đặc biệt, Vinhomes sẽ tổ chức chuỗi chương trình âm nhạc mang tên WOW Ocean Show với sân khấu là khung cảnh hoàng hôn trên biển hồ nước mặn nhân tạo. Show diễn có sự tham gia của những nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Quân A.P, Vũ Cát Tường, Phạm Anh Duy, Gigi Hương Giang, LyLy…

Đại tiệc âm nhạc hoàng hôn trên biển đầu tiên tại Việt Nam “Wow Ocean Show” Phú Quốc được đưa về Vinhomes Ocean Park

Sự kiện cũng sẽ mở cửa cho người dân thủ đô tham dự các hoạt động hội chợ phố đi bộ tại dãy “phố biển” độc nhất của Hà Nội. 50 gian hàng mua sắm, ẩm thực đa văn hóa như hải sản nước biển sâu từ Bắc Âu và các hoạt động như làm nến thơm, vẽ tranh, làm nail… phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Hòa nhịp vào phong cách sống “Cận biển, Kề hồ”

Nếu cư dân tại Vinhomes Metropolis tự hào bởi nhịp sống cạnh hồ Tây – giữa Thủ đô; Cư dân Vinhomes Central Park vui sướng trong nhịp đập sôi động của tòa nhà cao nhất Đông Nam Á, thì hàng ngàn cư dân Vinhomes Ocean Park lại hân hoan cạnh kỳ quan “ Biển – Hồ” độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Hãy cùng chờ đợi & hòa nhịp vào phong cách sống “Cận biển, Kề hồ” chuẩn Ocean Park trong tương lai gần!

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Phone/Zalo: 0387.400.151

Facebook: Tú Uyên

Fanpage: Hàng hot Vinhomes 0387400151

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *