Skip to content

Giới Thiệu

Xin chào quý anh/chị và các bạn!

Lời nói đầu, Bất động sản cao cấp xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty về dịch vụ môi giới và đầu tư, công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm dày dặn Bất động sản cao cấp luôn đưa ra giải pháp hỗ trợ mua bán, giao dịch bất động sản tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với giá cạnh tranh nhất. Quý khách hàng có thể hoàn yên tâm với dịch vụ 24/7 của chúng tôi. Với sứ mệnh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn môi giới và đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân phối sản phẩm của Vinhomes, tập đoàn Vin Group, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất, thuận lợi nhất với giá trị đi kèm trị giá tốt nhất.

Trong 5 năm tới, Bất động sản cao cấp sẽ trở thành một công ty dịch vụ môi giới và đầu tư bất động sản hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh, cũng như toàn khu vực phía Nam.

Bất động sản cao cấp chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, đặt chữ tín lên hàng đầu.

Bất động sản cao cấp quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, là định hướng để phục vụ của doanh nghiệp,… Với định hướng này, Bất động sản cao cấp mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ qúy khách hàng trong và ngoài nước, cũng như sự đồng hành của các nhà đầu tư dìu dắt công ty.

Đến với Bất động sản cao cấp, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7
  • Hỗ trợ dịch vụ xem, booking, giao dịch mua bán bất động sản, đặc biệt là sản phẩm của chủ đầu tư Vinhomes.
  • Hỗ trợ dịch vụ kí gửi, thanh khoản, cho thuê, làm nội thất các sản phẩm của Vinhomes.

Hãy liên hệ với Bất động sản cao cấp nếu bạn đang cần hỗ trợ các dịch vụ nhanh nhất, thuận lợi nhất, chuyên nghiệp nhất.

  • Tên giao dịch: Bất động sản cao cấp
  • Trụ sở chính: S301.01S09 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Văn phòng giao dịch: S301 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Khu phố Long Hòa, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0775.699.678 
  • https://canhocaocapvinhomes.vn/
  • Fanpage: Công ty Cổ Phần Big Diamond Joint Stock.
  • Email: laingoctuyen10.diamondcompany@gmail.com