Skip to content

BỆNH VIỆN VINMEC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO DÂN CƯ VINCITY QUẬN 9

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec Quận 9 – Dịch vụ hàng đầu cho dân cư Vincity Quận 9.

Không chỉ đầu tư vào những tiện ích vui chơi, giải trí, mà Vingroup còn quan tâm đến sức khỏe người dân sinh sống tại Vinhomes Grand Park. Điều đó được thể hiện thông qua việc xây dựng bệnh viện Vinmec ngay trong dự án Vincity Quận 9. Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec là một trong những bệnh viện hàng đầu về dịch vụ chăm sóc khách hàng, đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

Vinmec sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả

Tháng 6/2015, Vinmec đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) – tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Vinmec là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa

Là cơ sở đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á sở hữu thiết bị nội soi phòng mổ OR1

Là cơ sở đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á sở hữu thiết bị nội soi phòng mổ OR1 có đầy đủ tính năng và cho phép thực hiện các loại phẫu thuật nội soi đa dạng như: tiêu hóa; gan; mật; tiết niệu; phụ khoa; khớp; tai mũi họng…

Bệnh viện còn có cả máy chụp cộng hưởng từ MRI hệ thống 3 Tesla

Bệnh viện còn có cả máy chụp cộng hưởng từ MRI (MAGNETOM SKYRA 3Testla) – hệ thống 3 Tesla đầu tiên trên thế giới, cho phép chụp nhiều bộ phận trên cơ thể bệnh nhân trong cùng một thời điểm, với thời gian ngắn hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Vinmec là hệ thống bệnh viện hàng đầu Việt Nam

Đội ngũ y – bác sĩ có chuyên môn cao

Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng, cũng như dân cư Vinhomes Quận 9 dịch vụ sức khỏe chất lượng nhất.

Là một trong những tiện ích của khu đô thị

Là một trong những tiện ích được xây dựng trong dự án khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9, Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vinmec chính là nơi đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho cư dân sinh sống tại khi đô thị Vincity Quận 9 này.

-> Tìm hiểu thêm về Vinhomes Grand Park tại đây.

Tú Uyên – Big Diamond Company

Facebook: Tú Uyên
Phone/Zalo: 0387.400.151
Email: tuuyen.diamondcompany@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *